Từ Biên Hòa đi Vũng Tàu bao nhiêu km?

Từ Biên Hòa đi Vũng Tàu bao nhiêu km?

Bạn có kế hoạch đi du lịch Vũng Tàu nhưng không biết cách di chuyển như thế nào và từ Biên Hòa đi Vũng Tàu bao nhiêu km? Để bạn yên tâm hơn cho chuyến đi sắp tới, Manmo.vn sẽ cung cấp cho bạn thông tin về khoảng cách và gợi ý cho bạn về tuyến đường và phương tiện di chuyển thuận tiện nhất.

Từ Biên Hòa đi Vũng Tàu bao nhiêu km?

Trên thực tế, khoảng cách từ Biên Hòa, Đồng Nai đến Vũng Tàu sẽ phụ thuộc vào tuyến đường bạn chọn. Có ba tuyến đường chính để đi từ Biên Hòa đến Vũng Tàu:

  • Tuyến đường đi từ Biên Hòa đến TP. Vũng Tàu qua quốc lộ 56
  • Tuyến đường đi từ Biên Hòa đến TP. Vũng Tàu qua quốc lộ 20
  • Tuyến đường đi Biên Hòa đến TP. Vũng Tàu qua Xuân Định

Từ Đồng Nai đi Vũng Tàu bao nhiêu km? - MANHNOVALAND

Tuy nhiên tổng quan chung, khoảng cách giữa hai tỉnh thành phố này chỉ khoảng từ 85km đến 93km. Dù bạn chọn đi tuyến đường nào trong 3 tuyến trên, khoảng cách cần vượt qua vẫn là số km đó.

Hướng dẫn đường đi từ Biên Hòa đến Vũng Tàu

Tuyến đường qua quốc lộ 56

Đây là tuyến đường ngắn nhất để đi từ Biên Hòa đến Vũng Tàu. Khoảng cách tính trên bản đồ là 85,6km. Bạn có thể lựa chọn các phương tiện khác nhau để di chuyển. Tuy nhiên, nếu bạn chọn đi bằng xe ô tô, thời gian đi sẽ mất khoảng 1 giờ 55 phút.

Bà Rịa - Vũng Tàu: Xây dựng Quốc lộ 56 - Tuyến tránh TP Bà Rịa

Tuyến đường qua quốc lộ 20 

Để đi từ Biên Hòa đến Vũng Tàu, bạn có thể chọn tuyến đường số 2, tuyến đường này đi qua quốc lộ 20. Đây là tuyến đường di chuyển có khoảng cách giữa Biên Hòa và TP. Vũng Tàu đứng thứ 2, khoảng cách này là khoảng 89.3km. Nếu bạn chọn tuyến đường này, bạn có thể đi bằng xe máy, ô tô hoặc bất kỳ phương tiện nào bạn muốn.

Tuyến đường qua Xuân Định 

Tuyến đường bộ số 3 cho phép bạn di chuyển từ Biên Hòa đến Vũng Tàu thông qua Xuân Định. Trong cả 3 hướng di chuyển, đây là tuyến đường dài nhất. Khoảng cách từ Đồng Nai đến Vũng Tàu qua tuyến đường này khoảng 92.8 km.

Cần bán gấp 1500.5m2 đất tại Xuân Định Xuân Lộc Đồng Nai giá rẻ

Hy vọng với những thông tin mà Manmo.vn cung cấp đã giải đá câu hỏi  từ Biên Hòa đi Vũng Tàu bao nhiêu km cơ bản. Chúc bạn có nhiều kỷ niệm đẹp với thành phố bình yên này cùng gia đình và bạn bè!