Vì sao hệ thống đặt phòng Manmo Search lại phù hợp cho kinh doanh homestay

Vì sao hệ thống đặt phòng Manmo Search lại phù hợp cho kinh doanh homestay

05/07/2021

Homestay là loại hình kinh doanh lưu trú mới được hình thành trong vài năm trở lại đây nhưng có tốc độ phát triển rất nhanh. Nếu bạn là người chủ kinh doanh thì cần phải biết mình nên làm gì để tìm kiếm khách hàng. Hiện nay có một giải pháp rất phù hợp cho kinh doanh homestay được nhiều người ưa chuộng, đó chính là hệ thống đặt phòng Manmo Search. Nếu bạn còn đang thắc mắc về hệ thống này, thì hãy tìm hiểu ngay cùng Manmo nhé.

 

>>> Xem thêm: Những cơ hội và thách thức của kinh doanh homestay hiện nay

 

1. Hệ thống đặt phòng Manmo Search là gì?

 

Manmo Search là công cụ thông minh giúp khách hàng tìm kiếm và đặt phòng nhanh và hiệu quả nhất do công ty cổ phần công nghệ Mantan sáng lập. Hệ thống này hỗ trợ người dùng tìm kiếm thông tin của các đơn vị lưu trú từ bình dân cho đến cao cấp trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. Manmo Search hoạt động như một đối tượng trung gian, giúp kết nối du khách có nhu cầu tìm phòng với nhà cung cấp.

 

giao diện hệ thống đặt phòng manmo search

Giao diện hệ thống đặt phòng Manmo Search

 

Tuy nhiên, phân khúc khách hàng mà Manmo Search hướng tới là những người có nhu cầu tìm phòng nghỉ theo giờ hoặc qua đêm, có mức giá vừa đến bình dân. Chính vì thế mà phân khúc đơn vị lưu trú chủ yếu mà Manmo hợp tác là những đơn vị kinh doanh có quy mô vừa và nhỏ như khách sạn 3 sao trở xuống, homestay, nhà nghỉ, căn hộ dịch vụ.

 

2. Vì sao hệ thống đặt phòng Manmo Search lại phù hợp cho kinh doanh homestay?

 

Homestay chủ yếu là đơn vị có quy mô vừa và nhỏ

Theo thống kê, đa số homestay đều là do người dân tự phát, tự mở ra để kinh doanh chứ không phải do một doanh nghiệp nào đầu tư cả. Vì thế mà đa số các homestay ở nước ta đều chỉ có quy mô vừa và nhỏ.

 

hệ thống đặt phòng manmo search thích hợp cho homestay

Homestay luôn có kiểu mẫu vừa và nhỏ

Mặc khác, hiển nhiên là nguồn lực tài chính của chủ kinh doanh homestay không thể nào đủ mạnh để đầu tư quá nhiều cho mảng marketing. Người ta đành phải nhờ cậy vào các trang trung gian như OTA để quảng cáo và bán phòng hộ mình. Hiện nay, có rất nhiều kênh OTA lớn và uy tín để bạn hợp tác, tuy nhiên những OTA này có chi phí hoa hồng cao và có khả năng sẽ chi phối bạn, vì thế bạn nên thận trọng để không bị lệ thuộc quá nhiều vào đấy.

 

Hệ thống đặt phòng Manmo Search có những ưu điểm phù hợp cho kinh doanh homestay

Nếu bạn đang lo lắng việc kinh doanh của mình bị lệ thuộc quá nhiều vào các kênh OTA lớn như Booking.com, Agoda, Traveloka...thì sao bạn không thử nghĩ đến giải pháp Manmo Search.

Hệ thống đặt phòng Manmo Search hoạt động trên nền tảng tìm kiếm, tức là khách hàng sẽ có trải nghiệm về tìm kiếm nhiều hơn là đặt phòng tại ứng dụng. Hệ thống này được thiết kế với giao diện thông minh, giúp khách hàng tìm thấy thông tin về homestay của bạn một cách nhanh nhất. Khách hàng có thể đặt phòng trên chính trang web hoặc app Manmo Search, lúc này đội ngũ của Manmo sẽ hỗ trợ bạn làm điều này một cách hiệu quả nhất với mức phí rẻ nhất.

 

hệ thống đặt phòng manmo search

Hệ thống đặt phòng thông minh Manmo Search

Bên cạnh đó, khách hàng có thể tự liên hệ và đặt phòng trực tiếp với bạn thông qua những thông tin bạn cung cấp được đăng lên hệ thống. Lúc này, bạn vừa tự có được khách hàng trực tiếp, vừa giảm bớt được chi phí hoa hồng phải trả.

Mức giá mà Manmo Search đưa ra là mức giá thân thiện và vô cùng phải chăng, điều này sẽ giúp bạn giải quyết được mối lo ngại về chi phí khi đầu tư vào các kênh trung gian.

 

3. Những chính sách riêng có của hệ thống đặt phòng Manmo Search

 

Khi là đối tác của Manmo Search, bạn sẽ được hỗ trợ marketing, quảng cáo hình ảnh cho thương hiệu ở đa dạng các hình thức như thiết kế website chuyên nghiệp ở nền tảng Manmo Webs, được viết bài review đánh giá tích cực về homestay trên các trang blog, fanpage của công ty.

Ngoài ra, bạn còn sẽ nhận được những ưu đãi lớn khi đăng ký phần mềm quản lý khách sạn Manmo 3H. Đây là phần mềm chuyên quản lý toàn bộ mọi hoạt động trong đơn vị, giúp bạn quản lý doanh thu, hệ thống buồng phòng, công suất phòng, nhân viên… từ đó bạn sẽ có được một quy trình kinh doanh chuyện nghiệp và hiệu quả hơn.

Với những tính năng và chính sách ưu đãi hấp dẫn như vậy thì hệ thống đặt phòng Manmo Search thật sự là một giải pháp phù hợp dành cho những ai có ý định và đang kinh doanh loại hình homestay. Manmo luôn chào đón và hỗ trợ tận tình cho mọi thắc mắc của bạn về ứng dụng này.

Hãy nhanh tay đăng ký thông tin để được sử dụng dịch vụ bán phòng hiệu quả tại ManMo Search: Đăng ký sử dụng miễn phí phần mềm quản lý ManMo

 

Thông tin liên hệ: Công ty cổ phần công nghệ số Mantan Việt Nam

Địa chỉ: 311 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0888.11.7373

Gmail: kinhdoanh@manmo.vn

 

 

Tìm kiếm xung quanh bạn