Tính năng vượt trội của ManMo so với các ứng dụng khác

Tính năng vượt trội của ManMo so với các ứng dụng khác

31/07/2021

   ManMo là một trong những ứng dụng tìm phòng đang có lượt tải về và lượt sử dụng cao nhất hiện nay, mời bạn cùng tìm hiểu các tính năng vượt trội của ManMo so với ứng dụng khác.

Xem thêm: https://manmo.vn/xem-ngay-top-5-ung-dung-dat-phong-tot-nhat-hien-nay.html

Những tính năng vượt trội của ứng dụng tìm phòng ManMo so với các ứng dụng khác

   ManMo là một trong số ít ứng dụng có cung cấp đầy đủ thông tin liên lạc từ số điện thoại, bản đồ đến Facebook của cơ sở lưu trú để khách hàng có thể dễ dàng so sánh cũng như liên hệ trực tiếp tới chủ sở hữu cơ sở lưu trú. Các ứng dụng khác phần thông tin cơ sở thuê phòng thường để bỏ trống đế khách hàng liên hệ qua bên trung gian. Riêng với ManMo, bạn hoàn toàn có thể chủ động cập nhật được thông tin cơ sở lưu trú bạn muốn thuê ngay tại trang web của Manmo.vn.

ManMo giúp kết nối khách du lịch với các cơ sở lưu trú, đây là giải pháp thông minh giúp chủ cơ sở lưu trú tăng doanh thu, tìm kiếm khách hàng dễ dàng hơn.

ManMo giúp người sử dụng tối ưu hóa việc tìm kiếm, với ứng dụng này bạn có thể tìm hiểu, so sánh chi tiết về giá phòng, vị trí, loại hình lưu trú (khách sạn, phòng nghỉ hay homestay) đồng thời khách hàng cũng có thể thường xuyên cập nhật những review khách quan nhất từ phía những người đã từng thuê phòng trước đó, từ đó đưa ra quyết định thuê phòng phù hợp nhất.

Đây là ứng dụng giúp cơ sở lưu trú giảm các chi phí marketing, ngoài việc đặt phòng trên trang Manmo.vn, khách hàng cũng có thể gọi điện trực tiếp đến chủ nhà hàng, khách sạn để được tư vấn và đặt phòng, do vậy đây là ứng dụng mang lại hiệu quả cực kỳ cao đối với các doanh nghiệp...

Các ứng dụng tìm phòng khác lưu thông tin của tất cả các địa chỉ lưu trú có mức giá tầm trung, giá rẻ hay cao cấp...ManMo chỉ tập trung vào phân khúc các cơ sở lưu trú giá rẻ, khi truy cập vào ứng dụng và lựa chọn đặt phòng tại đây sẽ giúp người dùng tiết kiệm được chi phí, có thêm nhiều cơ hội trải nghiệm du lịch khắp mọi miền Tổ Quốc.

Ứng dụng Manmo search

Ứng dụng tìm phòng ManMo 

Sử dụng ứng dụng Manmo có mất phí không?

   Hiện nay, ManMo miễn phí 100% chi phí cho mọi lượt tìm kiếm của khách hàng cũng như miễn phí chiến dịch cho các cơ sở lưu trú mong muốn quảng cáo cơ sở của mình trên ứng dụng hàng đầu này. Do vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng và tận dụng các ưu điểm, tính năng tuyệt vời từ ManMo.

Với mong muốn tạo ra một hệ sinh thái tốt nhất cho cả phía người sử dụng dịch vụ lưu trú đến các cơ sở lưu trú, ManMo đang không ngừng cải tiến thêm các tính năng của ứng dụng. Hy vọng sản phẩm sẽ mang đến những tiện ích hoàn hảo cho người dùng.

Bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang web: manmo.vn hoặc tải ứng dụng sử dụng trên điện thoại thông minh. Mọi thắc mắc hoặc muốn giải đáp tư vấn thêm về ứng dụng, bạn có thể inbox trực tiếp cho chúng tôi theo địa chỉ Fanpage sau đây: https://www.facebook.com/manmovn

Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm tốt nhất từ ứng dụng thông minh này!

Sử dụng manmo search hoàn toàn miễn phí

Sử dụng ManMo hoàn toàn miễn phí

Tìm kiếm xung quanh bạn