Tin tức

Tin tức

31/07/2021

Tính năng vượt trội của ManMo so với các ứng dụng khác

ManMo là một trong những ứng dụng tìm phòng đang có lượt tải về và lượt sử dụng cao nhất hiện nay, mời bạn cùng tìm hiểu các tính năng vượt trội của Manmo so với ứng dụng khác.

Xem thêm
31/07/2021

Xem ngay top 5 ứng dụng đặt phòng tốt nhất hiện nay

Hiện nay, việc đặt phòng online trước khi đi du lịch đã trở nên vô cùng phổ biến. Nếu bạn đang bâng khuâng trong việc nên lựa chọn booking ở kênh nào thì hãy cùng Manmo xem ngay top 5 ứng dụng đặt phòng tốt nhất hiện nay nhé!

Xem thêm
29/07/2021

Vượt qua đại dịch nhờ đầu tư thông minh vào kênh đặt phòng trực tuyến

Hiện nay, hoạt động kinh doanh các đơn vị lưu trú đang bị ảnh hưởng nặng nề do dịch Covid 19. Tuy vậy, các đơn vị phải có những biện pháp để duy trì và vượt qua khó khăn để trở lại mạnh mẽ hơn hậu Covid. Một trong những biện pháp đó chính là  đầu tư thông minh vào kênh đặt phòng trực tuyến.

Xem thêm
27/07/2021

Thích thú với phần mềm Extranet trong hoạt động kinh doanh lưu trú hiện nay

Có rất nhiều Cơ sở Lưu trú đã sử dụng các phần mềm khác nhau để nâng cao hiệu quả quản lý hoạt động, trong đó phải kể đến phần mềm Extranet. Phần mềm extranet là gì? Cùng ManMo tìm hiểu nhé!

Xem thêm
26/07/2021

CHƯƠNG TRÌNH THUÊ NHÀ 14 NGÀY - MÔ HÌNH 3 TẠI CHỖ CHỈ TỪ 2.021.000vnđ

Chia sẻ khó khăn cùng cộng đồng vượt qua Đại dịch. ManMo đã có chương trình kết hợp cùng các cở sở lưu trú triển khai mô hình 3 tại chỗ để hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức trong thời kỳ giãn cách. Hãy cùng lan tỏa thông tin này đến với những người có nhu cầu tìm phòng lưu trú ngay tại thời điểm này bạn nhé!

Xem thêm
22/07/2021

Những giải pháp phù hợp trong kinh doanh khách sạn mùa Covid

Làn sóng covid-19 lần thứ 4 hiện vẫn đang gây ra sự ảnh hưởng đến ngành lưu trú. Đã có nhiều khách sạn đóng cửa, nhưng vẫn có nhiều khách sạn kiên trì vượt qua. Vậy họ đã có những giải pháp gì trong kinh doanh khách sạn mùa Covid, hãy cùng Manmo tìm hiểu nhé!

Xem thêm
22/07/2021

 “BOOKING VUI VẺ - CHIA SẺ YÊU THƯƠNG”  ỦNG HỘ VÀO QUỸ “BÁNH MÌ LÀ ĐỂ ĂN”

Quỹ “Bánh Mì là để ăn” đang hoạt động và nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng. Với mong muốn lan tỏa tinh thần  tương thân tương ái – một miếng khi đói, đùm bọc lẫn nhau giữa tâm dịch, ManMo hi vọng chúng ta cùng đồng hành chống lại kẻ hủy diệt – bớt chút khó khăn – thêm 1 sức mạnh.

Xem thêm
21/07/2021

CHƯƠNG TRÌNH QUỸ “BÁNH MÌ LÀ ĐỂ ĂN” VỚI THÔNG ĐIỆP - ’BÁNH MÌ NHỎ, TỎ CHÂN TÌNH”

Bánh mì có thể được ăn với các hình thức khác nhau tại bất kỳ bữa ăn nào trong ngày. Với sự tiện lợi của bánh mì, ManMo hi

Xem thêm
18/07/2021

Thích thú với những tính năng của app đặt phòng Manmo Search

App đặt phòng Manmo Search là một ứng dụng thông minh mới ra đời nhằm giúp du khách tìm và đặt phòng lưu trú một cách nhanh và hiệu quả nhất. Muốn biết vì sao ứng dụng này lại có thể làm được điều đó thì hãy cùng Manmo tìm hiểu những tính năng ưu việt của nó nhé.

Xem thêm
17/07/2021

Tính năng nổi bật của Manmo search không nên bỏ qua

Manmo search là công cụ tìm phòng vô cùng hữu ích hiện nay. Mời bạn cùng tìm hiểu những tính năng nổi bật của ứng dụng thông minh này nhé!

Xem thêm