Tin tức

 

Số hóa danh bạ nhà nghỉ/khách sạn/homestay của chàng trai trẻ Bách khoa

Tốt nghiệp Đại học Bách khoa Hà Nội 5 năm trước, Trần Ngọc Mạnh cùng nhóm cộng sự của mình đã nghiên cứu triển khai dự án tìm kiếm và đặt phòng lưu trú ManMo vào 2017.

Đây là một search engine đa nền tảng, phát triển theo mô hình của Google, có khả năng giúp người dùng tìm kiếm cơ sở lưu trú gần nhất thông qua định vị GPS và hỗ trợ đặt phòng trực tuyến. Người dùng có thể tìm kiếm tất cả các loai hình lưu trú như nhà nghỉ, homestay, hostel, khách sạn. Đối tượng hướng đến là nhóm khách hàng có nhu cầu sử dụng theo giờ và nghỉ qua đêm với mức giá từ rẻ đến trung bình.

Những homestay xinh nằm ngay ngoại thành Hà Nội

Lựa chọn nơi dừng chân, nghỉ ngơi và thư giãn ngắn ngày cho dịp cuối tuần với du hướng lựa chọn homestay đang trở thành xu hướng của nhiều bạn trẻ, gia đình và đặc biệt là các cặp đôi.

Nếu bạn đang quan tâm tìm một địa điểm du lịch, nghỉ ngơi mới mẻ, thoải mái check in sống ảo, tránh xa những ồn ào chốn đô thị và không mất nhiều thời gian di chuyển, chi phí thuộc mức giá rẻ hãy lựa chọn phương án vui chơi vi vu tại các homestay gần Hà Nội, ngoại thành Hà Nội xinh đẹp, ấn tượng mà ancu.me chia sẻ dưới đây.

Trải nghiệm Tà Xùa nơi được coi là chốn bồng lai tiên cảnh

Tà Xùa Mộc Châu – Địa điểm du lịch vô cùng nổi tiếng với những tín đồ đam mê du lịch khám phá, nơi sở hữu biển mây cuồn cuộn tuyệt đẹp, mây vờn cảnh vật, cảnh vật chìm vào trong mây như đưa người ta vào cõi mộng. Tà Xùa Mộc Châu còn được đánh giá là “thiên đường hạ giới” tại vùng đất Sơn La xinh đẹp.

Du lịch Mộc Châu chắc chắn bạn nên lên kế hoạch trải nghiệm địa điểm săn mây tuyệt đỉnh này. Cùng Khát Vọng Việt khám phá sự độc đáo của Tà Xùa ngay trong bài viết dưới đây nhé

Nhà nghỉ/khách sạn đặt theo giờ - Xu hướng lưu trú mới cho các cuộc vui 

 

Nhà nghỉ/ Khách sạn theo giờ đang ghi điểm với khách du lịch bởi sự linh hoạt về thời gian và giá cả, các khách sạn theo giờ dần trở nên quen thuộc với giới trẻ khi muốn tìm kiếm trải nghiệm riêng tư để vui vẻ cùng bạn bè, người yêu.

Subscribe to Tin tức