Tìm kiếm phòng nhanh chóng nhờ ứng dụng Manmo Search

Tìm kiếm phòng nhanh chóng nhờ ứng dụng Manmo Search

03/07/2021

Việc tìm được căn phòng lưu trú ưng ý luôn là mối quan tâm hàng đầu của du khách khi đi du lịch tự túc. Mỗi người đều có một nhu cầu, mong muốn khác nhau trong việc chọn và đặt phòng cho chuyến đi của mình. Để đáp ứng được nhu cầu đa dạng đó, ứng dụng Manmo Search đã ra đời và dần trở thành một công cụ tìm kiếm phòng hiệu quả. 

 

>>> Xem thêm: Xem ngay top 4 ứng dụng tìm kiếm đặt phòng uy tín của Việt Nam

 

1. Đôi nét về ứng dụng Manmo Search

 

Manmo Search là ứng dụng tìm kiếm phòng lưu trú thông minh, do công ty cổ phần công nghệ số Mantan sáng lập nhằm kết nối nhu cầu của người dùng với các đơn vị lưu trú. 

 

tìm phòng nhanh chóng nhờ ứng dụng manmo search

 

Manmo Search hoạt động trên nền tảng tìm kiếm

Chức năng chính Manmo Search là giúp cho khách hàng có trải nghiệm về việc tìm kiếm phòng lưu trú phù hợp với mình hơn là việc đặt phòng. Tuy vậy, ứng dụng này cũng có thể hỗ trợ đặt phòng một cách chuyên nghiệp thông qua đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm.

Manmo Search hỗ trợ người dùng tìm kiếm thông tin về các đơn vị lưu trú được khảo sát trên toàn lãnh thổ nước ta. Trong đó, nền tảng này tập trung chính vào phân khúc các đơn vị có quy mô vừa và nhỏ, từ khách sạn, homestay, căn hộ hay thậm chí nhà nghỉ cũng có thể được tìm thấy. 

 

2. Những tiện ích mà ứng dụng Manmo Search mang lại cho người dùng

 

Việc tìm kiếm phòng nhanh chóng ở đây là việc Manmo Search sẽ giúp bạn sẽ tìm được loại phòng phù hợp nhất trong một thời gian nhanh nhất. Vậy vì sao Manmo Search có thể làm được điều này, đó là nhờ vào những tiện ích sau đây:

  • Công cụ Manmo Search có thể được tìm thấy trên cả nền tảng hệ điều hành Android và IOS, điều này giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm và tải app về điện thoại.

  • Bảng danh sách các đơn vị lưu trú được phân loại rõ ràng từ cấp tỉnh thành đến cấp quận huyện theo từng loại hình lưu trú khác nhau như khách sạn, căn hộ, homestay, nhà nghỉ.

  • Áp dụng công nghệ vào việc tìm kiếm phòng, bằng việc ứng dụng sẽ xác định vị trí của bạn và hiển thị ra kết quả của những đơn vị lưu trú gần nhất, giải quyết việc tìm phòng một cách tức thì cho bạn.

  • Bạn có thể tìm được căn phòng dựa theo các mong muốn khác nhau của mình về vị trí, khoảng giá, khoảng cách, loại hình, và điểm đánh giá. 

  • Mỗi đơn vị được cấp đầy đủ thông tin về giá cả cho từng loại phòng theo từng giờ, review đánh giá, các dịch vụ bổ sung hiện có, bản đồ hướng dẫn đường đi.

  • Bạn hoàn toàn có thể gọi điện trực tiếp đến cơ sở lưu trú để được tư vấn và đặt phòng thông qua những thông tin liên hệ do Manmo Search cung cấp.

  • Ngoài ứng dụng trên điện thoại, bạn có thể vào website của Manmo Search để tìm kiếm phòng.

 

3. Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Manmo Search hiệu quả

 

Đầu tiên, bạn hãy vào CH Play hoặc AppStore để tìm kiếm và tải về ứng dụng Manmo Search. Sau khi tải về, hãy cập nhật vị trí của mình cho ứng dụng này biết nhé. 

 

Sử dụng ứng dụng Manmo Search để tìm phòng theo loại hình 

Nếu bạn muốn tìm phòng dựa trên loại hình, thì ngay ở phần phía cuối giao diện khi bạn mở ứng dụng, bạn sẽ thấy các link liên kết tìm kiếm khách sạn, tìm kiếm nhà nghỉ, tìm kiếm homestay. Chẳng hạn như bạn muốn tìm homestay, sau khi bạn nhấn vào link tìm kiếm homestay, bạn sẽ thấy hiện ra một bảng kết quả các đơn vị lưu theo tỉnh thành, nhấn vào một lần nữa thì sẽ là bảng danh sách theo quận huyện. Bảng danh sách này tập hợp toàn bộ các đơn vị homestay mà Manmo khảo sát được tại khu vực đó, bao gồm những đơn vị khác nhau về giá cả, chất lượng dịch vụ. Điều này giúp bạn có được một cái nhìn tổng thể để lựa chọn được một đơn vị phù hợp nhất cho mình.

 

giao diện ứng dụng manmo search

Giao diện ứng dụng Manmo Search

 

Sử dụng ứng dụng Manmo Search để tìm phòng theo yêu cầu chi tiết

Nếu bạn không muốn phải mất thời gian cho việc tìm phòng, tìm hiểu thông tin của quá nhiều đơn vị lưu trú mà mình tìm được thì hãy vào ngay ký hiệu 3 dấu gạch ngang ở góc trái giao diện. Vào đây bạn nhấn vào ô danh sách, sẽ hiện lên một giao diện tìm phòng vô cùng thông minh. Đó là khi tìm phòng, bạn sẽ chọn những mong muốn cụ thể của mình về tỉnh thành, quận huyện, khoảng giá, khoảng cách so với vị trí hiện tại, loại hình và điểm đánh giá. Sau khi chọn xong, ứng dụng sẽ đưa ra những đơn vị lưu trú nào đáp ứng được toàn bộ những yêu cầu đó của bạn. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều cho việc tìm kiếm phòng của mình đấy. 

 

ứng dụng manmo search

Tìm phòng nhanh chóng nhờ tiện ích thông minh 

 

Manmo Search đảm bảo rằng bạn bạn sẽ có những trải nghiệm tốt nhất khi tìm kiếm và đặt phòng tại đây. Với những tiện ích thông minh như vậy thì bạn chần chừ gì nữa mà hãy tải ngay ứng dụng Manmo Search về trên điện thoại của mình ngay thôi. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm và đặt phòng ngay trên trang web của Manmo Search thông qua link sau: https://manmo.vn/

 

Thông tin liên hệ: Công ty cổ phần công nghệ số Mantan Việt Nam

Địa chỉ: 311 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0888.11.7373

Gmail: kinhdoanh@manmo.vn

 

 

Tìm kiếm xung quanh bạn