Thích thú với phần mềm Extranet trong hoạt động kinh doanh lưu trú hiện nay

Thích thú với phần mềm Extranet trong hoạt động kinh doanh lưu trú hiện nay

27/07/2021

Thế nào là phần mềm Extranet?

Extranet trong quản lý lưu trú là gì? Tài khoản Extranet chính là thông tin đăng nhập vào các trang OTA, để thông qua đó quản lý việc đặt phòng, điều chỉnh giá bán theo từng thời điểm. Đó chính là công cụ quản lý đơn đặt phòng và những thông tin cần kiểm soát xoay quanh đơn đặt phòng đó như: Nhận phòng - hủy phòng, bảng giá phòng, hình ảnh phòng, tính năng đóng mở phòng trên hệ thống kênh bán và Cơ sở Lưu trú, các chương trình ưu đãi, giảm giá hay quản lý phản hồi của khách, tin nhắn của khách....

Tài khoản Extranet giúp Cơ sở Lưu trú xây dựng kế hoạch truyền thông phù hợp. Là công cụ hỗ trợ đắc lực cho lễ tân, sale  trong việc quản lý đơn đặt phòng và check tình trạng phòng, kiểm soát và trả lời các bình luận, đánh giá, chính sách quảng cáo, ưu đãi của Cơ sở. 

Những ưu và nhược điểm của phần mềm Extranet 

Việc quản lý tài khoản Extranet thường do Sales OTA phụ trách, bởi việc quản lý khá phức tạp, cũng như sẽ linh động hơn trong việc bán phòng, điều chỉnh giá. Nhưng những khi chủ Cơ sở Lưu trú cần kiểm tra thông tin, hoặc khi ngưng hợp tác thì việc bàn giao không phải lúc nào cũng liền mạch, ổn định.

Ưu điểm

  • Extranet hoạt động như một giao diện duy nhất giúp kết nối công ty và các đối tác thương mại, cùng hợp tác với nhau để phát triển.
  • Extranet cải thiện dịch vụ khách hàng bằng cách cung cấp cho khách hàng một nền tảng để giải quyết các thắc mắc và khiếu nại của họ.
  • Extranet cho phép công ty chia sẻ thông tin với các đối tác mà không cần tham gia vào các cuộc gặp mặt trực tiếp.
  • Nhà cung cấp có thể tự động đặt hàng một cách thường xuyên nhờ nền tảng hợp lý hóa các quy trình kinh doanh có bản chất lặp đi lặp lại của Extranet.  
  • Nhà cung cấp có thể theo dõi tình trạng kinh doanh các sản phẩm của họ trên hệ thống.

Nhược điểm

  • Tốn kém để thực hiện và khó khăn trong việc duy trì phần mềm, chẳng hạn như việc đầu tư vào phần cứng, phần mềm, triển khai công tác đào tạo nhân viên. 
  • Đôi khi, sự bảo mật về thông tin có thể là mối lo lắng của nhiều doanh nghiệp khi lưu trữ thông tin có giá trị hoặc độc quyền.

Phần mềm Extranet của Manmo có gì nổi bật?

Hiện nay, hầu như tất cả các kênh OTA đều đã sử dụng công cụ Extranet vào trong quy trình hoạt động và quản lý. Hệ thống tìm kiếm và đặt phòng Manmo cũng đã đón đầu xu hướng này bằng việc thiết lập một phần mềm Extranet với nhiều tính năng, giúp các đơn vị lưu trú quản lý hiệu quả các đơn đặt phòng trên Manmo bên cạnh phần mềm quản lý lưu trú ManMo 3H phiên bản nâng cao đa tính năng. 

>> Xem thêm: Phần mềm quản lý lưu trú nâng cao ManMo 3H

Các tính năng trong mạng Extranet của ManMo được xây dựng dựa trên thông điệp 5K: “Khách hàng - Kết nối - Kết hợp - Kịp thời - Kiểm soát”. Manmo quan niệm rằng, Khách hàng luôn là mối quan tâm hàng đầu, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng một trải nghiệm tích cực nhất khi sử dụng dịch vụ của công ty. Mạng lưới Extranet của Manmo ra đời nhằm mục đích Kết nối Cơ sở Lưu trú với người dùng - để đảm bảo hiệu quả kinh doanh và chăm sóc khách hàng. Qua đó, Kết hợp và giải quyết kịp thời những vấn đề trong hoạt động kinh doanh, đặc biệt là những vấn đề trong quản lý các đơn đặt phòng của đơn vị lưu trú. Nhờ phần mềm quản lý đặt phòng này mà các đơn vị có thể Kiểm soát một cách chặt chẽ và hiệu quả tình trạng các phòng được bán, phòng tồn đọng, doanh thu phòng để có các giải pháp xử lý khác nhau.

Một điểm đặc biệt của phần mềm Extranet trên hệ thống ManMo là được sử dụng miễn phí, trong khi các trang đặt phòng online khác đều thu một khoản phí nhất định để đăng nhập vào hệ thống. Đây là một chính sách vô cùng ưu đãi mà Manmo đưa ra nhằm hỗ trợ cho các đơn vị lưu trú nâng cao hiệu quả quản lý các đơn đặt phòng của mình trong thời kỳ khó khăn này.

Phần mềm Extranet của ManMo luôn mong muốn mang đến cho bạn một giải pháp hữu hiệu nhất trong hoạt động kinh doanh lưu trú. Nếu là một chủ doanh nghiệp thông minh, bạn hãy nhanh tay đăng ký thông tin để sử dụng dịch vụ bán phòng và phần mềm quản lý phòng hiệu quả của chúng tôi. 

>>> Xem thêm: CHƯƠNG TRÌNH THUÊ NHÀ 14 NGÀY - MÔ HÌNH 3 TẠI CHỖ CHỈ TỪ 2.021.000vnđ

Mọi thông tin chi tiết xin mời bạn liên hệ thông qua các hình thức sau:

Website: https://manmo.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/manmovn

Email: kinhdoanh@manmo.vn

Hotline: 0888.11.7373 

Tìm kiếm xung quanh bạn