Thích thú với những tính năng của app đặt phòng Manmo Search

Thích thú với những tính năng của app đặt phòng Manmo Search

18/07/2021

App đặt phòng Manmo Search là một ứng dụng thông minh mới ra đời nhằm giúp du khách tìm và đặt phòng lưu trú một cách nhanh và hiệu quả nhất. Muốn biết vì sao ứng dụng này lại có thể làm được điều đó thì hãy cùng Manmo tìm hiểu những tính năng ưu việt của nó nhé.

 

>>> Xem thêm: Sự khác biệt của trang đặt phòng Manmo Search so với các kênh OTA khác

 

1. Giới thiệu về app đặt phòng Manmo Search

 

App Manmo Search là một ứng dụng thông minh giúp hỗ trợ người dùng tìm kiếm và đặt phòng lưu trú khi đi du lịch. Đây là một sản phẩm nằm trong hệ sinh thái Manmo do công ty cổ phần công nghệ số Mantan Việt Nam sáng lập. Với sứ mệnh muốn kết nối khách du lịch và doanh nghiệp lưu trú với nhau, Manmo Search đã và đang hoàn thiện mình mỗi ngày để khách hàng có những trải nghiệm tích cực khi sử dụng công cụ này. 

 

gioa diện chính của app đặt phòng manmo search

Giao diện chính của ứng dụng Manmo Search

 

Hiện nay, app đặt phòng Manmo Search có thể được tải về và sử dụng ở cả hai nền tảng Androi và IOS. Đối tượng khách hàng mục tiêu mà app này hướng đến là các người dùng muốn tìm phòng lưu trú có giá vừa đến bình dân, nghỉ qua đêm hoặc theo giờ tại các đơn vị có quy mô vừa và nhỏ như khách sạn, nhà nghỉ, homestay, căn hộ...

 

2. Những tính năng ưu việt của app đặt phòng Manmo Search

 

App đặt phòng Manmo Search giúp người dùng tối ưu hoá việc tìm kiếm

Thông qua những tính năng sau đây, Manmo Search giúp khách lưu trú tìm phòng một cách nhanh và hiệu quả nhất.

  • Với hệ thống định vị GPS, Manmo Search sẽ xác định vị trí của bạn, từ đó tìm kiếm phòng lưu trú gần nhất theo yêu cầu một cách tức thì cho bạn.

  • Mỗi đơn vị có tên trong ứng dụng đều được thiết lập tọa độ vị trí trên bản đồ, khi bạn muốn tới đó thì bản đồ sẽ hướng dẫn đường đi cho bạn.

  • App có bảng danh sách các đơn vị lưu trú được phân loại rõ ràng từ cấp tỉnh thành đến cấp quận huyện theo từng loại hình lưu trú khác nhau như khách sạn, căn hộ, homestay, nhà nghỉ.

  • Nếu bạn có những nhu cầu khác nhau về vị trí, khoảng giá, khoảng cách, loại hình, và điểm đánh giá của đơn vị, bạn có thể lựa chọn từng nhu cầu hoặc tích hợp tất cả nhu cầu này. Sau đó, hệ thống sẽ tìm kiếm và hiển thị ra kết quả tương thích với những nhu cầu của bạn một cách nhanh nhất.

  • Mỗi đơn vị lưu trú tại Manmo Search đều có những review đánh giá thực tế từ khách hàng, điều này giúp bạn có sự lựa chọn kỹ lưỡng hơn. 

  • Bạn có thể tham khảo những thông tin, gợi ý về những đơn vị uy tín, chất lượng thông qua các bài toplist ở phần mục tin tức của app.

  • Ngoài ứng dụng trên điện thoại, hiện nay các thao tác trên Manmo Search còn có thể được thực hiện trên website của ứng dụng.

 

tính năng của app đặt phòng manmo search

Những tính năng nổi bật của ứng dụng Manmo Search

 

App đặt phòng Manmo Search giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn

App ManMo Search có những tính năng để doanh nghiệp tìm được khách hàng, tăng công suất phòng, tối ưu hoá doanh số và giảm thiểu chi phí hoa hồng, bao gồm:

  • Ngoài việc đặt phòng trên app, người dùng có thể liên hệ trực tiếp với doanh nghiệp để đặt phòng thông qua những thông tin được ứng dụng này cung cấp. Điều này sẽ giúp đơn vị tìm được khách hàng trực tiếp mà không phải qua một bên trung gian nào cả, từ đó làm giảm thiểu chi phí hoa hồng phải trả.

  • Doanh nghiệp còn có cơ hội được Manmo hỗ trợ quảng cáo thương hiệu một cách hiệu quả thông qua nhiều hình thức khác nhau như thiết kế website chuyên nghiệp, hỗ trợ công cụ quản lý khách sạn hiệu quả, hỗ trợ quảng cáo hình ảnh trên các trang đánh giá, review du lịch có hàng ngàn người theo dõi của Manmo. 

 

Với những ưu điểm nổi trội như vậy, app đặt phòng Manmo Search hứa hẹn sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tích cực nhất khi tìm và đặt phòng. Bạn còn ngần ngại gì nữa mà không tải ngay ứng dụng này hoặc truy cập vào trang web Manmo Search thông qua link sau: https://manmo.vn/

 

Thông tin liên hệ: Công ty cổ phần công nghệ số Mantan Việt Nam

Địa chỉ: 311 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0888.11.7373

Gmail: kinhdoanh@manmo.vn