Sự khác biệt của trang đặt phòng Manmo Search so với các kênh OTA khác

Sự khác biệt của trang đặt phòng Manmo Search so với các kênh OTA khác

11/07/2021

Hiện nay các ứng dụng tìm kiếm đặt phòng ra đời ngày càng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu của khách lưu trú, trong đó có trang đặt phòng Manmo Search. Vậy ứng dụng này có những điểm khác biệt gì so với các kênh OTA khác, hãy theo chân Manmo tìm hiểu nhé. 

 

>>> Xem thêm: Vì sao hệ thống đặt phòng Manmo Search lại phù hợp cho kinh doanh homestay

 

1. Đôi nét về trang đặt phòng Manmo Search

 

Manmo Search là ứng dụng tìm kiếm đặt phòng lưu trú dành cho khách du lịch do công ty cổ phần công nghệ số Mantan sáng lập.

Mang cùng bản chất hoạt động như các kênh OTA thông thường, Manmo Search ra đời nhằm kết nối khách du lịch và đơn vị lưu trú với nhau, giúp du khách tìm được phòng ưng ý và giúp doanh nghiệp tìm được khách hàng, tăng công suất phòng.

 

giao diện trang đặt phòng manmo search

Giao diện trang đặt phòng Manmo Search

 

Người dùng có thể tìm kiếm, đặt phòng thông qua app Manmo Search nay đã có phiên bản cho cả hai hệ điều hành Androi và IOS hoặc thông qua trang web Manmo Search. Hiện nay, hệ thống này đã được nhiều người biết đến và tin tưởng lựa chọn, với hàng ngàn lượt truy cập vào trang web và hàng trăm lượt tải ứng dụng mỗi ngày.

 

2. Điểm khác biệt của trang đặt phòng Manmo Search so với các kênh OTA thông thường

 

Trang đặt phòng Manmo Search giúp người dùng tối ưu hóa việc tìm kiếm

So với các kênh OTA khác, ứng dụng được thiết lập dựa trên nền tảng Searching Engineer, giúp người dùng có những trải nghiệm tốt hơn về việc tìm kiếm phòng so với việc đặt phòng. Với hệ thống định vị GPS, Manmo Search sẽ xác định vị trí, tìm kiếm phòng lưu trú gần nhất theo yêu cầu của bạn. 

Manmo Search có thể giúp bạn tìm phòng theo từng nhu cầu chi tiết về vị trí, giá phòng, loại phòng, điểm đánh giá… Ứng dụng cập nhật đầy đủ những thông tin, review đánh giá khách quan cho từng đơn vị, bạn có thể dựa vào những thông tin này để cân nhắc lựa chọn nhà cung ứng thích hợp. Hệ thống bản đồ linh hoạt cho từng vị trí khách sạn mà bạn chọn, giúp bạn tìm đến đơn vị một cách nhanh nhất.

 

bản đồ hướng dẫn đường đi tại trang đặt phòng manmo search

Bản đồ hướng dẫn đường đi

 

Trang đặt phòng Manmo Search giúp nhà cung ứng tìm được khách hàng hiệu quả nhất. 

Còn đối với các đơn vị lưu trú, kênh Manmo Search có những điểm khác biệt giúp mang lại lợi thế nhiều hơn cho họ so với các kênh OTA chính thống hiện nay

Nếu như các kênh OTA khác hoạt động nhằm tối ưu hoá việc đặt phòng để có chi phí hoa hồng càng cao thì Manmo Search lại mong muốn đưa người dùng đến trực tiếp cho các đơn vị lưu trú. 

Ngoài việc đặt phòng trên trang thì khách hàng cũng có thể gọi điện trực tiếp để được tư vấn hỗ trợ và đặt phòng ngay với đơn vị lưu trú. 

Một điểm khác biệt nữa là khi hợp tác với Manmo Search, doanh nghiệp sẽ có cơ hội được hỗ trợ quảng cáo thương hiệu một cách hiệu quả thông qua nhiều hình thức khác nhau. Có thể kể đến việc hỗ trợ thiết kế website chuyên nghiệp, hỗ trợ công cụ quản lý khách sạn hiệu quả, hỗ trợ quảng cáo hình ảnh trên các trang đánh giá, review du lịch có hàng ngàn người theo dõi của Manmo. 

 

3. Trang đặt phòng Manmo Search phù hợp cho đối tượng nào?

 

Hiện nay, nhiều người khi đi du lịch thường quan tâm nhiều đến việc tham quan, ngắm cảnh, chụp hình check in hơn là việc tìm một căn phòng thật sang trọng để nghỉ dưỡng. Nắm bắt được nhu cầu đó, Manmo Search ra đời nhằm hướng đến đối tượng người dùng có nhu cầu tìm phòng nghỉ qua đêm có mức giá vừa đến bình dân, có thể là nhóm bạn trẻ, có thể là đại gia đình.

 

tìm phòng tại trang đặt phòng manmo search

Tìm kiếm phòng tại trang đặt phòng Manmo Search

 

Tương ứng với đối tượng phân khúc khách hàng như vậy, Manmo Search luôn đề cao việc hợp tác đối với các đơn vị lưu trú có quy mô vừa và nhỏ. Một mặt giúp những đơn vị này tìm kiếm được nguồn khách hàng mới, một mặt giúp đơn vị tiết kiệm được chi phí hoa hồng phải trả. Chính vì những điều khoản có lợi như vậy mà hiện nay, trang đặt phòng này đã và đang hợp tác với hàng trăm khách sạn, homestay, nhà nghỉ khác nhau trên toàn quốc.
 

Nếu bạn là một người dùng thông minh thì hãy nhanh tay tải app Manmo Search về điện thoại của mình hoặc có thể truy cập vào website của ứng dụng này để tìm kiếm và đặt phòng hiệu quả nhất thông qua link www.manmo.vn. Còn nếu bạn là chủ kinh doanh đơn vị lưu trú thì hãy đừng ngần ngại gì nữa mà hãy đăng ký thông tin để được sử dụng dịch vụ bán phòng hiệu quả tại ManMo Search: Đăng ký sử dụng miễn phí phần mềm quản lý ManMo

 

Thông tin liên hệ: Công ty cổ phần công nghệ số Mantan Việt Nam

  • Địa chỉ: 311 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: 0888.11.7373
  • Gmail: kinhdoanh@manmo.vn