MANMO VÀ MANTAN - LIỆU CÓ GIỐNG NHAU?

MANMO VÀ MANTAN - LIỆU CÓ GIỐNG NHAU?

11/03/2022

Công ty Cổ phần Công nghệ số ManMo Việt Nam được thành lập từ tháng 07/2015. ManMo chuyên lập trình và phát triển sản phẩm công nghệ tạo nên một hệ sinh thái toàn diện hỗ trợ đối tác kinh doanh trong lĩnh vực cơ sở lưu trú

Với đội ngũ lập trình viên giỏi kết hợp với nền tảng công nghệ số và ứng dụng trí tuệ nhân tạo, ManMo Việt Nam mong muốn tiên phong mở đầu trong giới Startup Công Nghệ và trở thành đơn vị phát triển phần mềm uy tín tại Châu Á.

1. Bạn hiểu thế nào là Mantan? 

1.1. Mantan là gì?

Mantan là một Công ty cổ phần công nghệ số được thành lập bởi Founder Trần Ngọc Mạnh cùng nhiều thành viên khác. Từ những ngày đầu thành lập, Mantan đã không ngừng nỗ lực và phát triển cho ra các sản phẩm công nghệ đem lại nhiều lợi ích cho người dùng. Người sáng lập Mantan cho biết “Tôi tạo ra hệ sinh thái Mantan với mong muốn đồng hành cùng mọi người trong thời đại 4.0”. 

Mantan được xây dựng theo một hệ sinh thái với 5 lĩnh vực: ManMo Search - Hệ thống tìm kiếm và đặt phòng; ManMo 3H - Phần mềm quản lý lưu trủ; ManMo Web - Cung cấp giải pháp thiết kế các Website tổng thể; ManMo Home; ManMo ADS. Cả 5 lĩnh vực này đã tạo nên một hệ sinh thái Mantan cung cấp trọn vẹn các vấn đề mà khách hàng cần và gặp phải. Khi khách hàng có bất cứ vướng mắc gì, Mantan đều có thể cung cấp để ứng dụng các lĩnh vực vào trong vấn đề kinh doanh. Đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh cơ sở lưu trú, Mantan đã thể hiện rõ rệt thế mạnh của mình với nhiệm vụ hỗ trợ cho các cơ sở lưu trú. Nếu như các khách sạn lớn sở hữu một đội ngũ nhân viên kinh doanh, marketing hùng hậu, có sự đầu tư vào các hệ thống phần mềm lớn nhằm tối đa hóa việc bán phòng thì các đơn vị vừa và nhỏ lại không có được năng lực đó. Nguyên nhân là do chi phí quá cao nên nguồn lực tài chính không thể nào đáp ứng được. Khi muốn tìm một kênh trung gian để hợp tác, các đơn vị vừa và nhỏ sẽ có xu hướng tìm kênh có chi phí hoa hồng thấp, nhằm thu lại lợi nhuận cao hơn cho mỗi phòng được bán. Chính vì lý do này, ManMo Search được ra đời nhằm giải quyết các nỗi lo về chi phí và tìm kiếm nguồn khách cho các cơ sở lưu trú nhỏ lẻ. 

Điểm nổi bật của Mantan là “đứa con đầu lòng” ManMo Search mang lại nhiều thành công nhất trong quá trình phát triển. Vậy ManMo Search đã để lại những gì?

 • ManMo Search có lượt truy cập cao mỗi ngày, đỉnh điểm là 10.000 lượt/ngày.
 • Có thương hiệu trong lĩnh vực lưu trú bình dân, đã hợp tác thành công với nhiều khách sạn, căn, hộ nhà nghỉ có quy mô vừa và nhỏ.
 • Có nhân sự am hiểu, nhiều kinh nghiệm trong việc tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ dịch vụ đặt phòng.
 • Có khả năng ứng dụng công nghệ 4.0 và trí tuệ nhân tạo trong việc hỗ trợ quản lý hoạt động của cơ sở.
 • Hỗ trợ marketing, quảng cáo hình ảnh cho thương hiệu của bạn.
 • Mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường, giải quyết mối lo ngại về chi phí.

1.2. Mantan có những lĩnh vực kinh doanh nào?

Hệ Sinh thái Mantan ra đời gồm 5 lĩnh vực dịch vụ là: ManMo search, ManMo 3H, ManMo home, ManMo web, ManMo ads, cụ thể:

 • Hệ thống tìm kiếm và đặt phòng Manmo Search: Đóng vai trò là “cây cầu” kết nối các cơ sở lưu trú và khách hàng có nhu cầu tìm kiếm, đặt phòng. Với mong muốn người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm, ManMo cung cấp đầy đủ các thông tin: hình ảnh, bảng giá, địa chỉ, số điện thoại của các cơ sở lưu trú. 

 • Manmo 3H – Phần mềm quản lý lưu trú: giúp các cơ sở lưu trú quản lý được tình trạng checkin - checkout, quản lý thu chi, lưu trữ dữ liệu khách hàng để tự chặm sóc, phân quyền quản lý khi không có trực tiếp tại CSLT… 

 •  ManMo Web: phát triển vượt trội và cung cấp các giải pháp thiết kế website tổng thể cho mọi doanh nghiệp. Với mục tiêu hỗ trợ mọi người có thể tạo được website hoàn chỉnh, an toàn, đầy đủ chức năng 1 cách dễ dàng, nhanh chóng và chi phí hợp lý. Bên cạnh đó Manmoweb còn cung cấp sẵn kho giao diện hiện đại với gần 100 mẫu chọn lọc, được chia theo nhiều ngành nghề khác nhau. Từ cá nhân cho đến tổ chức đều có thể dễ dàng lựa chọn mẫu web phù hợp với mình.

 • ManMo Home: được ra đời với lý do để trải nghiệm thực tế trọn vẹn các lĩnh vực dịch vụ của Hệ sinh thái ManMo. Ngoài ra, ManMo Home đồng hành và giúp đỡ các cơ sở lưu trú đang gặp khó khăn về quản lý, vận hành… cùng nhau kết hợp để tìm ra hướng khắc phục. 

 • ManMo Ads: như một điều tất yếu hoàn thiện khâu marketing quảng bá và thu hút người dùng.

2. ManMo và Mantan có liên kết gì với nhau? 

Tiền thân, ManMo là một dự án thuộc Công ty Cổ phần Công nghệ số Mantan Việt Nam hoạt động chủ yếu với 5 lĩnh vực. Sau một thời gian trải nghiệm và ứng dụng nhiều dịch vụ tối ưu cho khách hàng. Tận dụng những thế mạnh của ManTan với sự phát triển vượt bậc và có những định hướng mới, ManTan đã quyết định chuyển sang với tên gọi ManMo với các mảng dịch vụ chuyên nghiệp và tập trung: 

 • ManMo Search

 • ManMo Web 

 • ManMo 3H 

 • Emotel 

Với mong muốn trở thành một trong những nền tảng công nghệ số hàng đầu trong hệ sinh thái du lịch, nhà hàng, khách sạn và được đồng hành cùng các đối tác nâng tầm giá trị thương hiệu, ManMo cùng đội ngũ nhân viên luôn tạo ra các sản phẩm hoàn chỉnh các tính năng hữu ích, dịch vụ thông minh hơn, hữu ích hơn và thực thực tế hơn trong quá trình sử dụng để sẵn sàng sánh vai cùng các doanh nghiệp theo hướng phát triển bền vững. 

3. ManMo định hướng là đơn vị phát triển công nghệ số hàng đầu Việt Nam 

Trong những năm đại dịch Covid có ảnh hưởng dữ dội đến sự phát triển kinh tế toàn cầu, Việt Nam và các nước trên thế giới đã - đang có xu hướng chuyển đổi phương thức làm việc truyền thống sang phương thức sử dụng công nghệ số để nâng cao năng suất lao động và tránh tiếp xúc. Cùng với đó, ManMo đã từng bước thay đổi nhanh chóng và cho ra mắt các sản phẩm công nghệ phù hợp với biến động thị trường hiện nay. Với một số ngành công nghiệp của Việt Nam đang có bước thay đổi nhờ áp dụng công nghệ mới như thương mại điện tử, du lịch, công nghệ tài chính…

manmo-search

ManMo đã tập trung phát triển về ManMo Search với 2 công nghệ: Website và App đặt phòng. Với lĩnh vực kinh doanh này, ManMo liên kết với các cơ sở lưu trú để mở rộng hệ thống và các phần mềm bán hàng, quản lý cơ sở lưu trú, đồng thời có chương trình đào tạo và triển khai các hành động vận hành của Emotel ứng dụng cho các cơ sở lưu trú vừa và nhỏ. Hệ thống đặt phòng Manmo Search hoạt động trên nền tảng tìm kiếm, tức là khách hàng sẽ có trải nghiệm về tìm kiếm nhiều hơn là đặt phòng tại ứng dụng. Hệ thống này được thiết kế với giao diện thông minh, giúp khách hàng tìm thấy thông tin về homestay của bạn một cách nhanh nhất. Khách hàng có thể đặt phòng trên chính trang web hoặc app Manmo Search, lúc này đội ngũ của Manmo sẽ hỗ trợ bạn làm điều này một cách hiệu quả nhất với mức phí rẻ nhất.

Ngoài ra, với tiền thân là một công ty công nghệ, ManMo còn có một thế mạnh về hệ thống Website. Với đội ngũ nhân viên IT có kinh nghiệm thiết kế và xử lý website ở nhiều lĩnh vực khác nhau. 

 ManMo mong muốn được thể hiện cho khách hàng biết đến tầm quan trọng của công nghệ trong đại dịch Covid hiện nay. Với các sản phẩm cung cấp đến các chủ các cơ sở lưu trú, các doanh nghiệp bán hàng: quản lý toàn diện, kiểm soát chi phí,... giúp khách hàng có thể thuận tiện và tối giản nhất cách làm việc truyền thống, hướng tới xu hướng thời đại công nghệ số hiện nay. 
 

------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SỐ MANMO VIỆT NAM

Fanpage: ManMo Search

 Địa chỉ: 226 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

 Hotline: 0888.11.7373