Manmo search- ứng dụng tìm phòng lưu trú thông minh

Manmo search- ứng dụng tìm phòng lưu trú thông minh

02/07/2021

Tìm phòng lưu trú cho mỗi chuyến du lịch luôn là vấn đề khiến du khách băn khoăn, Manmo search ra đời như một giải pháp giúp du khách an tâm tuyệt đối cho việc tìm và đặt phòng trước những kỳ nghỉ của chuyến du lịch dài hoặc ngắn hạn.

 

Xem thêm: https://manmo.vn/dung-bo-lo-top-5-homestay-da-lat-chat-luong-nhat.html

 

Điểm khác biệt giữa ứng dụng Manmo search và các ứng dụng tìm phòng khác

 

-  Khác với một số nền tảng ứng dụng đã xuất hiện trước đây, Manmo search định hướng là một công cụ chuyên về tìm kiếm nhà hàng, khách sạn, homestay cho người sử dụng.

-  Manmo search tập trung triển khai khai thác thị trường nhà nghỉ, khách sạn giá rẻ, homestay trên tất cả các tỉnh thành. Đây là ứng dụng tra cứu thông tin nhằm kết nối cơ sở lưu trú và khách hàng một cách nhanh chóng.

-  Manmo đang dần phát triển là một hệ sinh thái theo mô hình B2B2C, đồng thời vừa cung cấp công cụ quản lý cho chủ các cơ sở lưu trú và công cụ tìm kiếm khách sạn, nhà nghỉ, homestay cho khách hàng.

ứng dụng tìm phòng Manmo search

 

Ứng dụng tìm phòng Manmo search

 

Manmo search - ứng dụng tìm phòng lưu trú thông minh

 

Với manmo search bạn chỉ cần truy cập vào manmo.vn hoặc tải ứng dụng Manmo search trên ứng dụng điện thoại di động về là bạn hoàn toàn đã có thể sử dụng các chức năng thông minh của ứng dụng này. 

Bạn có thể tìm phòng lưu trú dựa trên các yếu tố như: bán kính cách chỗ bạn khoảng bao nhiêu km, nằm trong khoảng giá như thế nào, thuộc loại hình lưu trú gì... Với khả năng tích hợp thông minh, Manmo search sẽ giúp bạn tìm kiếm và lựa chọn phòng phù hợp nhất với từng tiêu chí mà bạn đưa ra. Nếu một trang web bình thường, bạn chỉ có thể biết được vài khách sạn, phòng nghỉ cũng như một chút ít thông tin liên quan, còn đối với Manmo search, hệ thống sẽ đưa ra cho bạn cái nhìn toàn diện và so sánh kỹ lưỡng khách quan nhất trước khi bạn đưa ra quyết định đặt phòng nào.

Đặc biệt, ứng dụng này còn có tiêu chí, review trải nghiệm “điểm đánh giá” khách quan, dành cho những khách hàng đã từng thuê phòng lưu trú tại các cơ sở lưu trú. Với những đánh giá chân thực này, bạn hoàn toàn có thể tham khảo thêm thông tin giúp bản thân yên tâm lựa chọn phòng. Đây là một trong những điểm khác biệt và ưu điểm của ứng dụng Manmo search.

Tìm phòng ưng ý nhờ Manmo search

 

Tìm phòng ưng ý nhờ Manmo search

 

Manmo search – một trong những ứng dụng được ưu tiên sử dụng nhất

 

Với những ưu điểm nổi bật nêu trên, Manmo search được nhiều chuyên gia đầu ngành đánh giá là một trong những ứng dụng hoạt động hiệu quả và hữu ích cho người dùng. Mỗi ngày, chúng tôi đều nhận được rất nhiều đánh giá và phản hồi tích cực từ phía người dùng, điều đó cho thấy sức hút của ứng dụng và cũng là động lực để những người đứng đầu tiếp tục phát triển ứng dụng rộng khắp, tạo thêm tiện ích và giá trị đến cộng đồng.

Ứng dụng Manmo search đã và đang mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho những người thường xuyên phải đi công tác hay du khách du lịch, manmo search giúp họ dễ dàng tìm được địa chỉ lưu trú an toàn và phù hợp, đây là một trong những công cụ tìm kiếm phòng được ưu tiên sử dụng hàng đầu hiện nay. Hiện nay, công cụ tìm kiếm này đã có mặt tại GG Play, App store giúp bạn tải về đơn giản hoặc bạn có thể truy cập vào trang web: manmo.vn để sử dụng những tiện ích mà sản phẩm này mang lại. 

Tìm kiếm xung quanh bạn