ManMo hướng tới phát triển toàn diện các lĩnh vực kinh doanh trong năm 2022

ManMo hướng tới phát triển toàn diện các lĩnh vực kinh doanh trong năm 2022

13/03/2022

ManMo là một trong những công ty Công nghệ trẻ được nhiều “ông chủ” của các Tập đoàn lớn để ý bởi hệ thống phát triển có tính lâu lâu dài và lĩnh vực phát triển bền vững. ManMo luôn xây dựng hệ thống liên kết 2 chiều Khách hàng và cơ sở lưu trú du lịch và ngược lại tạo vòng tuần hoàn chặt chẽ, hỗ trợ nâng cao trải nghiệm toàn diện cho người dùng. 

1. Công ty Công nghệ số ManMo Việt Nam

Được thành lập vào mùa hè năm 2015, Công ty Cổ phần Công nghệ số ManMo Việt Nam tập trung vào chuyên môn về lập trình đi đôi với phát triển các sản phẩm công nghệ, hướng đến mục tiêu sáng tạo và hoàn thiện hệ sinh thái số đầy đủ. Hệ sinh thái toàn diện này sẽ hỗ trợ tích cực các đối tác kinh doanh của ManMo, đặc biệt là về lĩnh vực cơ sở lưu trú.

manmo

ManMo quy tụ được nhiều ưu điểm về nền tảng công nghệ số cũng như ứng dụng trí tuệ nhân tạo hết hợp với năng lực của đội ngũ lập trình viên có trình độ cao. Vì vậy ManMo Việt Nam không ngần ngại phấn đấu để trở thành đơn vị tiên phong dẫn đầu phát triển phần mềm chất lượng cao ở Việt Nam và rộng ra là Châu Á.

2. Các lĩnh vực kinh doanh của ManMo

Với tầm nhìn hướng đến trở thành nền tảng công nghệ số đi đầu trong việc hỗ trợ và đồng hành cùng các đối tác liên quan đến mảng khách sạn, du lịch, nhà hàng; công ty ManMo đã tạo ra một hệ sinh thái toàn diện, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

ManMo Search - Hệ thống tìm kiếm và đặt phòng 

manmo-va-nhung-linh-vuc-nam-2022

ManMo Search được biết đến rộng rãi là một ứng dụng phổ biến hàng đầu tại Việt Nam, hỗ trợ người dùng trong việc tìm kiếm những cơ sở lưu trú một cách miễn phí. Ứng dụng này đóng vai trò trung gian liên kết giữa cơ sở lưu trú, đặc biệt là các cơ sở lưu trú tầm trung với những khách hàng đang có mong muốn tìm kiếm và đặt phòng.

ManMo Search nổi trội hơn các ứng dụng booking khác ở chỗ ứng dụng này có các giá trị dữ liệu đa dạng và đầy đủ ở tất cả các loại hình cơ sở lưu trú. Minh chứng rõ nét là ManMo Search có hơn 10.000 đối tác thuộc lĩnh vực Lưu trú trên khắp các tỉnh thành Việt Nam. Mỗi ngày có từ 5.000 đến 10.000 người truy cập và sử dụng hệ thống tìm kiếm và đặt phòng.

Với ứng dụng này, ManMo muốn truyền tải thông điệp “Thân thiện với người dùng - Tối ưu với đối tác”. Cụ thể, ManMo sẽ giúp các chủ sở hữu các cơ sở lưu trú trong khâu marketing khi các thông tin của họ đều được hiển thị miễn phí trên hệ thống. Đồng thời, ManMo cũng cho phép các cơ sở lưu trú sử dụng ứng dụng đa tính năng cũng như hỗ trợ tư vấn và cập nhật để các đối tác có thể xuất hiện với hình ảnh nổi bật, thu hút được nhiều khách hàng. Bên cạnh đó, người dùng cũng được đăng ký và truy cập miễn phí vào ứng dụng để tìm hiểu các thông tin minh bạch, chính xác; nhờ vậy trải nghiệm tìm kiếm và đặt phòng thêm phần nhanh chóng, an toàn và dễ dàng.

Emotel - Phần mềm quản lý khách sạn

manmo-emotel-viet-nam

Emotel là nhân tố tiếp theo trong hệ sinh thái của ManMo. Phần mềm quản lý khách sạn này có cơ chế tự động kết nối các khách hàng với hệ thống tìm kiếm thông tin cơ sở lưu trú. Từ đó loại bỏ những rào cản xuất hiện ở hình thức ghi chép truyền thống bằng sổ sách và thay thế bằng phần mềm có giao diện dễ sử dụng, đơn giản.

Emotel truyền tải rõ ràng khát vọng giúp các doanh nghiệp thành công bằng cách cung cấp bộ giải pháp sáng tạo và hiệu quả của công ty ManMo thông qua việc đem lại các lợi ích tích cực. Điểm hình là hỗ trợ quản lý toàn diện hơn nhờ thực hiện hiệu quả quá trình chuyển đổi số các ghi chép, sổ sách để có thể quản lý qua phần mềm, đồng thời các quản lý về thất thoát, chi tiêu hay quản lý các chi nhánh chỉ với một tài khoản cũng dễ dàng hơn.

Điểm thuận lợi của hệ sinh thái ManMo là dữ liệu của các ứng dụng, trang web trong hệ sinh thái có thể đồng bộ hóa để tối ưu được hiệu quả kinh doanh, cùng với đó việc chăm sóc khách hàng hay cập nhật thông tin đặt phòng hay giới thiệu dịch vụ được tự động hóa. Phần mềm này cũng góp phần tạo nên sự minh bạch trong vấn đề tài chính, hạn chế nảy sinh sai sót từ đo nâng cao hiệu quả kiểm soát các khoản chi phí.

ManMo Web - Giải pháp website chuẩn SEO

Hầu hết các doanh nghiệp và một số cá nhân sẽ có nhu cầu rất lớn trong việc xây dựng một website tổng thể của riêng mình. Và ManMo Web chính là giải pháp thiết kế website chuẩn SEO đáng tin cậy.

Thông qua ManMo web, đội ngũ ManMo sẽ truyền tải trọn vẹn hình ảnh của doanh nghiệp, các sản phẩm do doanh nghiệp kinh doanh cùng các thông điệp sâu sắc mang tính cốt lõi thông qua các hình thức đa dạng như bài viết, hình ảnh, thước phim chân thực sinh động.

Hơn thế nữa, thứ hạng của đơn vị trên trang tìm kiếm Google cũng sẽ thăng nhanh vượt trội nhờ sự hỗ trợ về cả cấu trúc và giao diện chuẩn SEO từ ManMo Web. Các tính năng cũng được nâng cấp không ngừng, luôn đảm bảo thích ứng với sự phát triển của công nghệ.

Ngoài ra Mamo cũng phát triển thêm các khía cạnh công nghệ để phục vụ cho doanh nghiệp truyền thông và marketing. 

3. Khẳng định về sự uy tín và chất lượng của ManMo 

Bước vào năm 2022, ManMo đã nắm giữ được danh tiếng về sự uy tín và chất lượng dịch vụ cao với con số đối tác vượt mức 4.000 đơn vị cùng với số lượng các cơ sở lưu trú là hơn 10.000. Những con số không chỉ cho thấy được lòng tin của mọi người và sự hài lòng của khách hàng đối ManMo mà còn là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ ManMo vì lợi ích của khách hàng. Năm 2022 hứa hẹn sẽ chứng kiến nhiều thành công bùng nổ của Công ty ManMo trên tất thảy các lĩnh vực kinh doanh.

------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SỐ MANMO VIỆT NAM

Fanpage: ManMo Search

 Địa chỉ: 226 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

 Hotline: 0888.11.7373