Khởi động kêu gọi ủng hộ ManMo lọt top 60 cuộc thi Startup Wheel 2021

Khởi động kêu gọi ủng hộ ManMo lọt top 60 cuộc thi Startup Wheel 2021

16/07/2021

Ngày hội kêu gọi ủng hộ cộng đồng bầu chọn ra top 60 “Chiến binh khởi nghiệp” xuất sắc nhất năm 2021 của cuộc thi Startup Wheel đã chính thức khởi động. ManMo đã và đang chinh chiến hết sức mình trong cuộc thi lần này với hy vọng mang sản phẩm của công ty đi đến mọi người dùng. Hãy cùng chung tay và ủng hộ cho ManMo bạn nhé.

 

>>> Xem thêm: Những ứng dụng tìm kiếm phòng chất lượng nhất hiện nay

 

Dự án Hệ sinh thái ManMo trong cuộc thi Startup Wheel 2021

 

Startup Wheel là cuộc thi khởi nghiệp lớn nhất Đông Nam Á, nơi quy tụ hàng trăm doanh nghiệp trẻ xuất sắc với hàng ngàn dự án khác nhau tham gia hàng năm.

Tại Việt Nam, cuộc thi đang diễn ra vô cùng sôi nổi đến từ những đơn vị hoạt động ở các lĩnh vực khác nhau như giáo dục, công nghệ, thương mại, dịch vụ...Trong đó, công ty cổ phần công nghệ số ManTan Việt Nam là một đại diện công nghệ với dự án hệ sinh thái Manmo đã vượt qua hàng ngàn dự án khác đến từ mọi miền Tổ quốc để có mặt tại Top 100 chiến binh xuất sắc nhất sau 4 tháng tham gia.

 

dự án hệ sinh thái ManMo trong cuộc thi startup wheel

 

Hệ sinh thái ManMo là dự án kết hợp đa nền tảng các phần mềm, là bộ giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động cho các doanh nghiệp. Các nền tảng bao gồm phần mềm quản lý khách sạn ManMo 3H; hệ thống tìm kiếm và đặt phòng ManMo Search; công cụ thiết kế website chuyên nghiệp ManMo Webs; hệ thống review, chạy quảng cáo trên các trang fanpage, chuyên trang chia sẻ du lịch của Manmo Ads.

Vào ngày 15/7, ngày hội kêu gọi ủng hộ cộng đồng bầu chọn ra top 60 “Chiến binh khởi nghiệp” xuất sắc nhất năm 2021 của Startup Wheel đã chính thức khởi động. Cùng với 99 dự án xuất sắc sắp bước vào giai đoạn đào tạo, trang bị các kỹ năng, kinh nghiệm cần thiết, ManMo đã sẵn sàng bước tiếp với dự án hệ sinh thái của mình. Hơn hết, ManMo vẫn rất cần sự chung tay của tất cả mọi người để giành được kết quả cao nhất.

 

Cách thức ủng hộ cho dự án của ManMo trong cuộc thi Startup Wheel

 

Là những người yêu quý và đồng hành cùng ManMo thời gian qua, hy vọng các bạn sẽ cùng chiến đấu để mang hệ sinh thái ManMo đạt được mục tiêu lọt vào top 60 nhé. Vòng thi Crowdfunding - Gọi vốn từ cộng đồng cho top 100 Startup Wheel Việt Nam 2021 diễn ra từ 9h ngày 15/7/2021 đến 9h ngày 5/8/2021.

 

Các bước thực hiện ủng hộ dự án của cuộc thi Startup Wheel

Hình thức ủng hộ rất đơn giản, chỉ qua 4 bước thao tác là bạn đã có thể ủng hộ được cho dự án của ManMo rồi:

Bước 1: Vào trang web https://funding.startupwheel.vn/ , bạn nhấp vào nút đăng ký tạo tài khoản ở góc phải giao diện nhé.

Bước 2: Bạn vui lòng điền các thông tin cần thiết về họ tên, địa chỉ email để tạo tài khoản

 

đăng ký ủng hộ dự án cuộc thi startup wheel

 

Sau khi bạn đăng ký, sẽ có ngay một  email xác thực gửi vào tài khoản của bạn. Bạn hãy check mail và nhấn vào đường link xác thực để tiến hành đăng nhập.

 

ủng hộ dự án cuộc thi startup wheel

 

Bước 3: Sau khi đăng nhập, trên thanh công cụ tìm kiếm của trang web, bạn vui lòng gõ “Hệ sinh thái ManMo” hoặc mã số dự thi của ManMo “0211” để tìm hoặc có thể bấm vào link dự án  https://funding.startupwheel.vn/du-an/he-sinh-thai-manmo… để ủng hộ nha.

 

tìm kiếm ủng hộ dự án Manmo trong cuộc thi Startup Wheel

 

Bước 4: Bên góc phải sẽ có 1 phần là "Ủng hộ dự án" và các gói ủng hộ, bạn chỉ việc lựa gói mà bạn yêu thích sau đó nhấn ủng hộ là xong.

 

ủng hộ manmo trong cuộc thi startup wheel 2021

 

Lưu ý là sau khi đăng ký xong, tài khoản của bạn sẽ có 30 triệu đồng tiền ảo, bạn sử dụng số tiền này để ủng hộ cho dự án bạn yêu thích, số tiền ủng hộ cho một dự án nhiều nhất là 20 triệu đồng, thấp nhất là 1 triệu đồng. Nếu bạn ủng hộ cho một dự án mà vẫn còn dư tiền thì có thể lựa chọn dự án khác để ủng hộ nhé.

 

ManMo hy vọng sẽ nhận được số tiền ủng hộ lớn nhất từ các bạn để mang dự án hệ sinh thái ManMo đi xa hơn trong cuộc thi Startup Wheel lần này, trở thành một công cụ hiệu quả giúp ích cho hoạt động kinh doanh của các đơn vị lưu trú trên toàn quốc. Mỗi sự ủng hộ của các bạn đều là sự trân quý đối với Manmo, cảm ơn mọi người thời gian qua đã luôn theo dõi ManMo.

Tìm kiếm xung quanh bạn