Hành trình Manmo đến với cuộc thi Startup Wheel

Hành trình Manmo đến với cuộc thi Startup Wheel

16/07/2021

Là một trong những cuộc thi khởi nghiệp lớn nhất Đông Nam Á năm 2021, tính đến nay Manmo vinh dự nằm trong Top 100 dự án xuất sắc nhất của Startup Wheel.

 

Xem thêm: https://manmo3h.com/ung-ho-manmo-tien-xa-hon-trong-cuoc-thi-startup-wheel-2021.html

 

Hành trình Manmo đến với cuộc thi Startup Wheel năm 2021

 

Startup Wheel là cuộc thi khởi nghiệp thường niên chuyên sâu mỗi năm đều thu hút rất nhiều dự án đăng ký dự thi. Trong năm 2021, đã có hàng nghìn dự án tiêu biểu tham gia, và cho tới ngày 01/07/2021, Startup Wheel đã lộ diện 100 startup xuất sắc nhất, trong đó có dự án hệ sinh thái Manmo (thuộc công ty CP công nghệ số Manmo).

Sau khi lọt vào Top 100 danh sách dự án xuất sắc nhất, giai đoạn tiếp theo là thời điểm để hệ sinh thái Manmo gọi vốn trong cộng đồng. Thời gian diễn ra từ ngày 15/07/2021 đến ngày 05/08/2021, đây sẽ là thời gian quyết định Manmo có tiếp tục đi sâu hơn trong Startup Wheel.

Ứng dụng tìm phòng Manmo

 

Ứng dụng tìm phòng Manmo

 

Ủng hộ Manmo để dự án xuất sắc được biết đến rộng rãi trong cộng đồng

 

Manmo là một trong dự án khởi nghiệp tiêu biểu trong thời gian gần đây, đây là ứng dụng chuyên tìm và đặt phòng  chính xác, ngoài ra Manmo còn cung cấp hệ thống giúp chủ nhà nghỉ có thể dễ dàng quản lý các hoạt động của nhà nghỉ một cách dễ dàng nhất.

Ứng dụng đi vào hoạt động mang lại những lợi ích tuyệt vời cho người dùng, giúp bạn có thể tìm kiếm và lựa chọn được phòng nghỉ phù hợp nhất, đặc biệt tính năng này là hoàn toàn miễn phí.

Để dự án được biết đến sâu rộng hơn trong cộng đồng, mời bạn cùng tham gia ủng hộ và bình chọn theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào http://funding.starupwheel.vn và tạo tài khoản theo hướng dẫn

Bước 2: Điền các thông tin theo yêu cầu đăng ký tài khoản và đợi email xác thực gửi về.

Bước 3: Khi đã đăng nhập thành công, bạn chỉ cần tìm tên của dự án: “Hệ sinh thái Manmo”. Phía góc bên phải là phần “Ủng hộ dự án”, bạn hãy lựa chọn một gói bất kỳ để ủng hộ Manmo nhé.

Chọn gói tiền tương ứng mà bạn muốn ủng hộ Manmo

 

Chọn gói tiền tương ứng mà bạn muốn ủng hộ Manmo

 

Lưu ý, khi đăng ký tài khoản bạn sẽ có số tiền ảo là 30 triệu đồng, số tiền ủng hộ cho một sự án nhiều nhất sẽ là 20.000.000đ, Manmo hi vọng sẽ nhận được tình cảm và sự yêu quý từ phía bạn. Chúng tôi  hy vọng rằng, dự án tuyệt vời này sẽ được lan tỏa sâu rộng, giúp ích cho bạn và những người xung quanh trong việc tìm địa chỉ lưu trú.

 

Vì sao Manmo được chọn trở thành một trong những dự án xuất sắc nhất?

 

Hệ sinh thái Manmo được thành lập bởi CEO Trần Ngọc Mạnh với mong muốn có thể phần nào giúp người dân “Ai cũng có thể đi du lịch”, đây là mục tiêu vô cùng ý nghĩa, bởi hệ thống đang triển khai của Manmo giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức... đặc biệt, sự liên kết chủ yếu đối với các cơ sở lưu trú giá tầm trung và giá rẻ, Manmo giúp bạn giảm thiểu rất nhiều chi phí thuê phòng, mong bạn có thêm cơ hội và sự thuận tiện khi đi du lịch.

Đặc biệt, ứng dụng này vô cùng thông minh và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng, mang lại ý nghĩa lớn cho cộng đồng những người yêu thích du lịch và thường xuyên phải đi công tác. Đây là một trong những lý do khiến dự án này được đánh giá cao trong Startup Wheel năm 2021.

Để tiếp tục theo dõi thông tin của Manmo từ cuộc thi, mời bạn xem thêm tại website: Manmo.vn

Tìm kiếm xung quanh bạn