Khách sạn Đại An

Giới thiệu cơ sở lưu trú

Khách sạn Đại An được thiết kế bao gồm 10 tầng và 45 phòng các loại với nội thất cao cấp và sang trọng.Tất cả các phòng nghỉ của khách sạn đều có cửa sổ lớn nhìn ra không gian bên ngoài với núi sông hữu tình và cảnh đẹp lung linh bình yên và sâu lắng cảu thành phố Ninh Bình về đêm. Đặc biệt, Đại An còn thiết kế các phòng Vip với ban công rộng từ đây quý khách có thể ngắm được toàn cảnh của TP Ninh Bình để cảm nhận được sức sống đang trỗi dậy của 1 thành phố trẻ.
 
Trút bỏ hết những mệt mỏi sau một chuyến đi xa tại phòng nghỉ của khách sạn, quý khách có thể lên tầng thượng của khách sạn để nhâm nhi ly rượu hay nước trái cây đầy hương vị trong quầy bar sang trọng và tìm đến với dư vị ẩm thực phong phú của mảnh đất Ninh Bình tai nhà hàng Đại An, được thưởng thức những bữa ăn sáng đa dạng, các bữa ăn Âu - Á sang trọng, tiệc cưới, sinh nhật, tiếp khách….trong không khí trong lành yên bình và phong cảnh nên thơ của thành phố. Chúng tôi với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những thực khách khó tính nhất.

Trung tâm hội nghị tại khách sạn là nơi lý tưởng để tổ chức hội nghị, hội thảo, tập huấn, hội nghị khách hàng…các phòng họp dược bố trí liên hoàn từ 30-50-150 đại biểu cùng hệ thống âm thanh, nghe nhìn, thiết bị hỗ trợ hiện đại chắc chắn sẽ góp phần tạo nên sự thành công cho sự kiện của quý khách.
Ngoài ra ,Đại An còn đưa vào khai thác rất nhiều các dịch vụ tiện ích như:

- Tổ chức các tour du lịch
- Cho thuê hướng dẫn viên du lịch
- Dịch vụ chuyển đồ
- Dịch vụ giặt là
- Cho thuê xe du lịch các loại
- Dịch vụ chuyển đồ
- Dịch vụ dọn phòng
- Dịch vụ giặt là …
 
Với mục tiêu và phương châm “ luôn luôn tạo sự hài lòng cảm giác thoải mái, thư giãn cho quý khách”chúng tôi luôn luôn không ngừng nâng cao về quy cách và chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân viên, mở rộng các loại hình dịch vụ, trang thiết bị dể đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đại An sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho quý khách khi về với mảnh đất Ninh Bình ngàn năm lịch sử.
 

Giá phòng

Giờ Giá
1 Giờ 0₫

Tiện ích
Liên hệ

**********

http://ninhbinhdaianhotel.com/