Cosiana Hotel

Giới thiệu cơ sở lưu trú

Khách sạn Cosiana Sapa: Địa chỉ: 57 Fansipan, thị trấn Sapa, Lào Cai, Việt Nam.

Mới được cải tạo vào tháng 1 năm 2015. Cosiana Hotel Sapa hiện là một trong những khách sạn cổ điển hàng đầu tại Sapa. Tọa lạc tại vị trí lý tưởng ở Sapa (Lào Cai), Cosiana Hotel Sapa là một cơ sở tuyệt vời để khám phá thành phố sôi động này. Từ đây, khách có thể dễ dàng tiếp cận tất cả những gì thành phố sôi động này cung cấp. Đối với những bạn muốn mạo hiểm, Thung lũng Mường Hoa, Núi Hàm Rồng, Chợ tình chỉ là một số điểm thu hút dành cho du khách. 

Cosiana Hotel Sapa cung cấp dịch vụ hoàn hảo và tất cả các tiện nghi thiết yếu để tiếp thêm sinh lực cho du khách. Các tính năng hàng đầu của khách sạn bao gồm: wifi, bữa sáng tự chọn, bãi đỗ xe, dịch vụ giặt là / giặt khô, dịch vụ phòng, tầng điều hành.

Khách có thể chọn từ 40 phòng, tất cả đều toát lên một bầu không khí hòa bình và hài hòa. Ngoài ra, dịch vụ giải trí của khách sạn đảm bảo bạn có nhiều việc để làm trong thời gian lưu trú. Khám phá sự pha trộn hấp dẫn của dịch vụ chuyên nghiệp và một loạt các tính năng tại Cosiana Hotel Sapa.

Giá phòng

Giờ Giá
1 Giờ 0₫

Tiện ích
Liên hệ

**********

http://www.cosianahotel.vn