Công nghệ và sự tập trung để phát triển thế mạnh vốn có

Công nghệ và sự tập trung để phát triển thế mạnh vốn có

12/03/2022

Trong thời buổi cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay, các doanh nghiệp, các công ty cá nhân, tổ chức,..đều tập trung vào việc nâng cao và phát triển công nghệ làm nền tảng chính. Công nghệ là yếu tố chủ chốt trong quá trình phát triển một đơn vị hay thương hiệu. Thấu hiểu được xu thế thị trường, đồng thời tận dụng nền tảng vốn có về công nghệ, Manmo Việt Nam sẽ tiếp tục viết nên câu chuyện thương hiệu của mình trong năm 2022 - Định hướng trở thành một trong những nền tảng Công nghệ số hàng đầu trong hệ sinh thái  du lịch, nhà hàng, khách sạn.

1. Công nghệ số ManMo Việt Nam 

Công ty Cổ phần Công nghệ số ManMo Việt Nam - là công ty với đội ngũ chuyên viên về lập trình, tập trung vào phát triển công nghệ cao nhằm tạo ra các sản phẩm dịch vụ công nghệ chất lượng, một hệ sinh thái toàn diện để hỗ trợ và phục vụ cho các đối tác doanh nghiệp trong lĩnh vực lưu trú. 

Với lợi thế về nền tảng công nghệ sẵn có cùng đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng và phát triển các sản phẩm công nghệ với nhiều ngành sản phẩm khác nhau. Manmo định hướng trở thành một trong những nền tảng công nghệ số hàng đầu trong hệ sinh thái du lịch, nhà hàng, khách sạn và đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng nói chung cũng như các giải pháp hữu ích, kịp thời cho sự thành công của doanh nghiệp. 

Với ManMo người sử dụng có thể sử dụng định vị GPS để tìm kiếm những cơ sở lưu trú gần nhất như là: khách sạn, nhà nghỉ, homestay, hotels,.. thông qua ứng dụng ManMo search. Khách hàng có thể lựa chọn các phân khúc giá rẻ trên thị trường hoặc theo nhu cầu cá nhân. Ngoài ra, ManMo còn cho xây dựng một hệ sinh thái nhằm đưa ra các công cụ phục vụ cho các doanh nghiệp có thể tiếp cận gần hơn với khách hàng.

 

2. Hệ thống sinh thái ManMo Việt Nam 

  •  ManMo Search - Hệ thống tìm kiếm và đặt phòng với 2 hình thức là trên App và Website: Ứng dụng tạo nên sự kết nối dễ dàng giữa cơ sở lưu trú và khách hàng. Giúp khách hàng tìm kiếm các nơi lưu trú với phân khúc giá rẻ an toàn, nhanh chóng, hiệu quả. Ngoài trang web đặt phòng, Manmo cũng phát hành app đặt phòng Manmo Search với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tối ưu. Ngoài ra, khách hàng có thể dùng ứng dụng để hỗ trợ tìm đường và đặt phòng online. Đối với cơ sở lưu trú, ứng dụng sẽ giúp tư vấn và xây dựng hình ảnh cũng như được Marketing và hiển thị hình ảnh miễn phí.

manmo-viet-nam

  •  Emotel - Tiền thân là Manmo 3H - Phần mềm quản lý khách sạn, đây là ứng dụng quản lý cho các cơ sở lưu trú vừa và nhỏ. Emotel sẽ là tích hợp của cả Phần mềm quản lý cơ sở lưu trú và Phần mềm bán hàng. Sự tích hợp này giúp đem đến những trải nghiệm đa chiều và tiện lợi hơn cho các doanh nghiệp và các nhà quản lý khi điều hành cơ sở lưu trú của mình. Với cơ chế tự động giúp kết nối khách hàng với hệ thống tìm kiếm thông tin cơ sở lưu trú, cùng bộ công cụ hữu ích, tiện lợi như: quản lý sổ sách, đồng bộ hóa dữ liệu với ứng dụng tìm kiếm cơ sở lưu trú, chăm sóc khách hàng từ động, báo cáo thông tin đặt phòng,... đây sẽ là nền tảng hữu ích cho các chủ doanh nghiệp.

phan-mem-emotel

  •  ManMo Web - Giải pháp Website chuẩn SEO: Là nơi đưa ra các phương pháp, các giải pháp thiết kế Website cho các doanh nghiệp và cá nhân. Khách hàng có nhu cầu xây dựng hình ảnh và thương hiệu cá nhân, chúng tôi sẽ đưa ra những phương pháp tối ưu nhất về quảng bá hình ảnh, giới thiệu sản phẩm, truyền thông,… để bạn dễ dàng tiếp cận khách hàng của mình. Không chỉ vậy, chúng tôi sẽ tạo các cấu trúc và giao diện chuẩn SEO giúp bạn dễ dàng tăng thứ hạng Google, cung cấp kho giao diện hiện đại, tích hợp phần mềm quản lý và đặt hàng trên Website nhưng vẫn bảo mật tuyệt đối cho bạn và khách hàng của bạn,…. 

manmo-web

3. Thế mạnh và định hướng của ManMo Việt Nam 

ManMo Việt Nam có lợi thế lớn về công nghệ cùng đội ngũ lập trình viên giỏi, nhiều kinh nghiệm và luôn cố gắng phát triển các sản phẩm công nghệ ấn tượng, tiện lợi hơn nữa. Lấy những thế mạnh này làm bước đệm để ngày càng phát triển hơn nữa, ManMo tạo ra một hệ thống sinh thái hoàn thiện hơn, đồng hành và phát triển cùng các đối tác nâng tầm giá trị thương hiệu. 

Đặc biệt, với tiền thân là Công ty Cổ phần Công nghệ số Mantan, Manmo Việt Nam còn có lợi thế về thị trường từ khi thành lập đến nay cùng.kinh nghiệm kinh doanh quý báu. Từ những thế mạnh này, kết hợp với nền tảng công nghệ số cũng như các ứng dụng trí tuệ nhân tạo khác nhau, Manmo định hướng trở thành nhà tiên phong trong giới Startup Công nghệ và đồng thời cũng muốn trở thành một đơn vị uy tín, phát triển các phần mềm uy tín tại Châu Á. 

------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SỐ MANMO VIỆT NAM

Fanpage: ManMo Search

 Địa chỉ: 226 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

 Hotline: 0888.11.7373