CHƯƠNG TRÌNH QUỸ “BÁNH MÌ LÀ ĐỂ ĂN” VỚI THÔNG ĐIỆP - ’BÁNH MÌ NHỎ, TỎ CHÂN TÌNH”

CHƯƠNG TRÌNH QUỸ “BÁNH MÌ LÀ ĐỂ ĂN” VỚI THÔNG ĐIỆP - ’BÁNH MÌ NHỎ, TỎ CHÂN TÌNH”

21/07/2021

Bánh mỳ có phải là thực phẩm?

Bánh mì được chế biến từ bột mì hoặc từ ngũ cốc, nghiền ra trộn với nước rồi nướng. Trong suốt quá trình lịch sử nó đã được phổ biến trên toàn thế giới và là một trong những loại thực phẩm nhân tạo lâu đời nhất, và rất quan trọng kể từ lúc ban đầu của ngành nông nghiệp.

Tùy thuộc vào các phong tục tập quán địa phương, bánh mì có thể được ăn với các hình thức khác nhau tại bất kỳ bữa ăn nào trong ngày. Nó cũng được ăn như một món ăn nhẹ, hoặc sử dụng như một thành phần trong chế phẩm ẩm thực khác. Chẳng hạn như các món chiên được bọc trong những lớp bánh mì để không bị dính, hoặc làm thành phần chính của một bánh mì pudding, dùng làm chất độn để chèn vào rang sâu, hoặc giữ lại nước trái cây để chúng đỡ mất đi bằng cách nhỏ giọt.

Bằng những thông tin đó, chắc hẳn bạn cũng nhận ra Bánh mỳ có phải là thực phẩm hay không nhỉ? Tình hình đại dịch Covid 19 hiện nay diễn ra phức tạp và căng thẳng, nhiều người chọn bánh mỳ để giải quyết nhu cầu ăn uống nhanh chóng như 1 xu hướng.

 

Quỹ “Bánh mỳ là để ăn!”

Đại dịch Covid-19 khiến nền kinh tế Việt Nam báo động, cuộc sống của người dân khó khăn, tình trạng hàng hóa tồn đọng ”bán không được, để không xong”. Bao công sức của người dân có bao nhiêu thì hiện giờ như “trôi sông, đổ bể”. Rất nhiều hoàn cảnh “nước mắt chan cơm”.

Với thông điệp “Bánh mì không phải là thực phẩm – nhưng NÓNG GIÒN THƠM NGON” và tinh thần “một miếng khi đói”, Công ty TNHH Xây dựng Lâm Phạm- LPC, Công ty CP Công nghệ số ManTan Việt Nam và Hệ thống bánh Pháp - Sourire de Paris đã kết hợp xây dựng Quỹ “Bánh mì là để ăn” dành cho cộng đồng.

Quỹ “Bánh mỳ là để ăn” được lan tỏa với tinh thần tương thân tương ái, đùm bọc lẫn nhau giữa tâm dịch.

* Địa điểm nhận bánh:

  •  LPC_Lâm Phạm Construction  – số 2 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hệ thống bánh Pháp _Sourire de Paris - 256 Minh Khai, Hoàng Mai, Hà Nội
  • ManMo _Nhà Mình Homestay - 47 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội

* Thời gian nhận bánh:

Thời gian: từ 22/07 – 04/08/2021

  • Buổi sáng: 7h00 – 9h00
  • Buổi chiều: 16h00 – 18h00

 

 

THÔNG TIN ỦNG HỘ - ĐÓNG GÓP QUỸ “BÁNH MÌ LÀ ĐỂ ĂN”

Để chương trình này được nhân rộng, Chúng tôi vẫn luôn kêu gọi mọi người cùng chia sẻ. Nếu bạn có mong muốn đóng góp, hỗ trợ cho Quỹ “ Bánh mỳ là để ăn” thì vui lòng liên hệ theo số hotline 0888 11 7373 này nhé!

Hãy truy cập đường link sau để chia sẻ rộng hơn tới cộng đồng! Trân quý và cảm ơn => https://www.facebook.com/manmovn/

Trong lúc khốn khó, ta sẽ càng trân quý hơn những tình cảm mà trước đây vì quá xô bồ, bận rộn vô tình không nhận ra. Hi vọng chương trình sẽ tiếp cận được nhiều nhiều cá nhân để cùng chung sức vượt qua Đại dịch.

 

 

Tìm kiếm xung quanh bạn