“BOOKING VUI VẺ - CHIA SẺ YÊU THƯƠNG”  ỦNG HỘ VÀO QUỸ “BÁNH MÌ LÀ ĐỂ ĂN”

 “BOOKING VUI VẺ - CHIA SẺ YÊU THƯƠNG”  ỦNG HỘ VÀO QUỸ “BÁNH MÌ LÀ ĐỂ ĂN”

22/07/2021

BOOKING VUI VẺ - CHIA SẺ YÊU THƯƠNG

Kẻ hủy diệt mang tên “Đại dịch COVID-19’’ đã cướp đi hàng triệu sinh mạng, đưa con người vào hoàn cảnh khốn khó, khiến nhiều doanh nghiệp, tổ chức, đoàn thể bị suy thoái, bấp bênh bên bờ vực giải thể….

Ngay tại thời điểm này, tình hình dịch bệnh nước ta diễn ra ngày càng phức tạp, số ca nhiễm covid-19 ngày càng tăng, nhu cầu nhu yếu phẩm đang dần cạn kiệt. Chính vì vậy, với tinh thần đóng góp nhỏ, chân tình lớn – Hệ thống tìm kiếm và đặt phòng ManMo triển khai thực hiện chương trình “Booking vui vẻ, chia sẻ yêu thương”, cụ thể:

  • ManMo sẽ trích ra 1 ổ bánh mì/ mỗi đơn đặt phòng để góp vào quỹ “Bánh mì là để ăn” từ ngày 22/07 đến hết ngày 04/08/2021.
  • Triển khai phát bánh tại 3 địa điểm cho chương trình Quỹ “Bánh mỳ là để ăn”
  • Toàn bộ số bánh mì của Quỹ “Bánh mì là để ăn” sẽ được cập nhật liên tục trên hệ thống website: www.manmo.vn và hệ thống các fanpage, group của ManMo: https://www.facebook.com/manmovn

Địa điểm nhận bánh:

  1.  LPC_Lâm Phạm Construction  – số 2 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội
  2. Hệ thống bánh Pháp _Sourire de Paris - 256 Minh Khai, Hoàng Mai, Hà Nội
  3. ManMo _Nhà Mình Homestay - 47 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội

Thời gian nhận bánh:

Thời gian: từ 22/07 – 04/08/2021, phát từ 11h đến 20h hàng ngày, có thể kết thúc sớm hơn nếu đã phát hết số lượng trong ngày.

HÌNH THỨC ỦNG HỘ - ĐÓNG GÓP QUỸ “BÁNH MÌ LÀ ĐỂ ĂN”

Để chương trình này được nhân rộng, Chúng tôi vẫn luôn kêu gọi mọi người cùng chia sẻ. Nếu bạn có mong muốn đóng góp, hỗ trợ cho Quỹ “ Bánh mỳ là để ăn” thì vui lòng:

  • Chia sẻ trang fanpage của ManMo tại: https://www.facebook.com/manmovn và để hastag: #manmo #banhmiladean #chungtayphongchongcovid19 
  • Booking liền tay – Trao ngay ổ bánh tại : https://manmo.vn
  • Liên hệ theo số hotline 0888 11 7373 nếu bạn muốn ủng hộ đặc biệt hơn.  
Tìm kiếm xung quanh bạn